XE VAN - TMT K05S - 2 Chỗ

XE VAN - TMT K05S - 2 Chỗ

246 đánh giá

Xe tải van 2 chỗ của TMT là sự bứt phá trong các dòng xe tải Van hiện nay, với động cơ DK12 bền bỉ mạnh mẽ đến từ nhà DFSK nổi tiếng, đem lại khả năng vận hành tối ưu nhất.

Giá Tốt: 0398.238.906TMT K05S - 2 CHỖ XE TẢI VAN ĐA DỤNG TRONG THÀNH PHỐ

Đến thời điểm hiện tại, thông tu cấm tải của Bộ GTVT đã chính thức hiệu lực tròn 1 năm và đã thay đổi tình hình giao thông của nước ta rất nhiều, đặc biệt là khu vực đô thị, thành phố lớn. Các dòng xe tải nhỏ dần bị thay thế bởi các dòng xe tải van có trọng tải dưới 950kg. Do đó các hãng xe tải liên tiếp đưa ra thị trường các mẫu xe tải van đa dụng, có thể chạy trong thành phố vừa chở người và chở hàng. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà không vi phạm quy định.

Nay em xin giới thiệu các bác tài dòng xe tải van TMT K05S - Phiên bản 2 chỗ đa dụng chở hàng hóa

NGOẠI THẤT XE TẢI VAN TMT K05S - 2 CHỖ 2021

Kích thước bao DxRxC: 4070 x 1560 x 1900mm

Cụ thể DFSK K05S là sự kết hợp giữa tập đoàn Đông Feng và Sokon tạo nên thương hiệu xe DFSK - Top 2 NSX xe nội địa Trung Quốc. TMT Motors là đơn vị độc quyền lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm xe DFSK VAN K05S tại Việt Nam.

KHOANG HÀNG VÀ KHOANG CABIN

TMT K05S có thiết kế khoang cabin và khoang hàng liền khối. Ngoại hình nhỏ gọn linh hoạt di chuyển trong đô thị, thành phố lớn. thân vỏ dầy dặn chịu tải tốt

ĐUÔI XE VAN K05S

Phần đuôi của xe thiết kế cân bằng, cùng các đường uốn lượn bo góc đẹp mắt và đi kèm với đó là camera lùi nguyên bản đi theo xe

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI